Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được coi là tiên dược và rất quý hiếm chỉ có bậc vua chúa mới được sử dụng. Không  phải ngẫu nhiên mà Đông trùng hạ thảo được xưng danh với nhiều tên gọi mỹ miều như “ vàng mềm Tây Tạng ”, “ biệt dược tiền tỷ”.

đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo – thảo dược quý cho sức khỏe

Với vô vàn tác dụng và giá trị kinh tế, cũng như việc khai thác ngoài tự nhiên quá khó khăn mà hiện nay nhiều nơi trên thế giới đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo. Việt Nam là 1 trong số các quốc qia nuôi cấy thành công loài dược liệu quý này.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Đông trùng hạ thảo với các dược chất sinh học giúp con người tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực hữu hiệu.

Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, đông trùng hạ thảo dạng nấm chất lượng hàng đầu được thị trường ưa chuộng.

Với kiến thức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự quản lý giám sát trực tiếp của Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ – người khai sinh đông trùng hạ thảo Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, cùng sự tư vấn tận tâm nhất.

đông trùng hạ thảo
Người khai sinh Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đều là hàng chính hãng, có giấy kiểm định của cơ quan chức năng, Bộ y tế. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bản thân và gia đình,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam

  • Địa chỉ: số 54/44 đường Đông Thắng – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0345 798 666
  • Websitehttps://dongtrungvienthaoduoc.vn/

          http://www.youtube.com/watch?v=LphrzrCGfjc&t=2s