Thương hiệu Đông trùng Hạ thảo Viện Thảo Dược

Đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược

Đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược là tên thương hiệu sản phẩm  đông trùng hạ thảo mà tiến sĩ Phạm Văn Nhạ đã thay thế cho thương hiệu ĐTHT Viện Bảo Vệ Thực Vật của ông trước đó đã bị nhiều cá nhân, đơn vị làm giả nhãn mác gây hiểu  lầm cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược
Thương hiệu đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược

Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ với cơ duyên đông trùng hạ thảo 

Năm 2011 trong chuyến công tác nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Sinh học – Đại học Missouri – Mỹ. Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ đã được tiếp cận về nghiên cứu các hoạt chất trong tự nhiên để phòng chống các bệnh hiểm nghèo mà các nhà khoa học Mỹ đang quan tâm.

Và với tầm nhìn sứ mệnh nghiên cứu để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng cao, chiết xuất các dược chất quý từ ĐTHT cung cấp cho ngành Dược sản xuất các loại thuốc tốt. Thế nên ông đã tự mình nhập giống nấm để nghiên cứu và nhân nuôi .

Trải qua nhiều thí nghiệm thất bại, cuối năm 2013 ông đã nuôi cấy thành công nấm đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm. Đây là công trình mang dấu ấn đậm nét của ngành nghiên cứu nước nhà và được các tạp chí nổi tiếng đánh giá cao là “ Dấu ấn khoa học ” năm 2014.

Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ
Tấm gương nhà khoa học vị nhân sinh

Đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược – thương hiệu uy tín

Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam được thành lập vào T9 – 2020 sau những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua từ Trung Tâm Đấu Tranh Sinh Học – Viện Bảo Vệ Thực Vật.

 Với đội ngũ các nhà nghiên cứu của chúng tôi, đặc biệt là người đứng đầu tiến sĩ Phạm Văn Nhạ đang ngày đêm nghiên cứu các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đã được kiểm chứng

Đông trùng Hạ thảo là vị thuốc có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Đông trùng Hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người. Dưới đây là một số tác dụng của Đông trùng Hạ thảo:

 • Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.
 • Chống lại tác dụng phụ của các tân dược đối với thận, ví dụ đối với độc tính của Cephalosporin A. Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu. Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.
 • Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu. Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch.
 • Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim.
 • Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản. Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hạn chế bệnh tật tuổi già.
 • Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể. Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh.
 • Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch. Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu, xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
 • Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng. Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao, kháng viêm và tiêu viêm.
 • Tác dụng cường dương và chống liệt dương ở nam giới
 • Làm đẹp da, ngăn ngừa nám và tàn nhang

Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam

Là đơn vị đứng tốp đầu về chất lượng Đông trùng Hạ thảo – cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:

 Địa chỉ: Số 54/44 đường Đông Thắng – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

One thought on “Thương hiệu Đông trùng Hạ thảo Viện Thảo Dược

 1. Pingback: Nâng cao sức khỏe nhờ các món ăn từ đông trùng hạ thảo - Đông Trùng Hạ Thảo - Viện Nghiên Cứu Thảo Dược Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *